Ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất cho người mới | Duolingo miễn phí

Chữ Nhật là một trong những ngôn ngữ được đánh giá rất khó thách thức nhiều bạn trẻ theo học. Muốn học tiếng Nhật tốt không thể bỏ qua hỗ trợ từ các app. Duolingo - ứng dụng học tiếng Nhật giao tiếp được đánh giá cao hiện nay. Máy Thông Dịch.Com sẽ review Duolingo về tính năng, ưu nhược điểm chi tiết nhất.

 

 

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG NHẬT DUOLINGO

Duolingo là nền tảng học ngoại ngữ miễn phí phổ biến và là app giáo dục được tải xuống nhiều trên thế giới với hơn 300 triệu người dùng. Vượt xa cả những ứng dụng học tập miễn phí tốt nhất, nắm giữ bí mật hướng đến tương lai giáo dục ngôn ngữ đỉnh cao.

Duolingo tựa game, người dùng không gặp phải cảm giác “đang phải học”, thay vào đó là liên tục trải qua bài tập từ cơ bản đến nâng cao với nội dung luyện từ vựng, ngữ pháp, vừa học vừa chơi tạo nên cảm giác thú vị cho người học, giảm áp lực, tạo nên không khí thoải mái.

ứng dụng học tiếng nhật

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG NHẬT BẰNG DUOLINGO?

Ứng dụng học tiếng nhật tốt nhất Duolingo được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi:

  • Vui nhộn, học thật vui

Tiếp thu nhanh chóng không tạo cảm giác nhàm chán. Xây dựng kỹ năng, cải thiện giao tiếp mỗi ngày với bài học thú vị cùng nhiều tạo hình ngộ nghĩnh.

  • Thực sự hiệu quả

Bài học giảng dạy một cách hiệu qủa các kỹ năng nghe, đọc, viết,…Tra cứu khóa học tốt nhất.

  • Truyền động lực

Dễ dàng xây dựng thói quen học tập, qua những tính năng mô phỏng game chơi, thử thách vui vẻ nhắc nhở thân thiệt với người dùng.

  • Cá nhân hóa trải nghiệm học

App học tiếng Nhật miễn phí cho người mới kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo AI và khoa học ngôn ngữ, tạo ra bài học cá nhân giúp người học đúng tiến độ và cấp độ phù hợp nhất.

  • Học mọi lúc mọi nơi

Tiện lợi, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet là được.

app học tiếng nhật cho người mới bắt đầu

 

ƯU ĐIỂM ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Theo thống kê, Duolingo có hơn 100 triệu lượt tải xuống, một thành công rất lớn với ứng dụng ngoại ngữ thông thường bởi:

1. App học tiếng Nhật miễn phí

Nhiều bạn thắc mắc ”Duolingo” có mất phí không? Duolingo là ứng dụng học tiếng nhật trên android hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng học 40 ngôn ngữ trên thế giới. App ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi free. Vì thế, Duolingo xuất hiện trên toàn thế giới, phủ sóng khắp nơi và là một ứng dụng ngôn ngữ Mỹ khuyên dùng.

2. App tiếng Nhật Bản học bằng hình ảnh

Nhiều bài học trong Duolingo có đi kèm nhiều hình ảnh minh họa vui nhộn, trực quan thu hút người học. Từ vựng thường học với hình ảnh, từ mới và điểm ngữ pháp được đánh dấu rõ ràng trong mỗi đoạn văn.

Mỗi khi học đến những bài học nâng cao, bạn học nhiều hơn bằng ngữ cảnh thực tế và hình ảnh level cao hơn khi dịch thuật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. 

ứng dụng học tiếng nhật

3. Vui nhộn biến mọi thứ thành trò chơi

”Duolingo” app và trang web có khả năng biến việc học trở thành trò chơi rất hay và thú vị, tương tác cao và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người học. Giải tỏ tâm lý lúc nào cũng phải học học. App học tiếng Nhật miễn phí trên máy tính.

Bài học trên app xây dựng tương đối ngắn và sắp xếp tạo khoảng cách các bài học để không cảm thấy bị áp lực, gò bó, điểm tựa cho những bài luyện thi đạt điểm cao. Bài học là dạng trắc nghiệm ngắn thiên về nghe, nói, dịch, lặp đi lặp lại nhiều lần để người học ghi nhớ lâu.

Duolingo khác với nhiều ứng dụng ngôn ngữ khác là tạo cảm giác tiến bộ qua việc lên cấp sau mỗi bài học và cho biết bạn còn bao nhiêu cấp độ để lên level tiếp theo. Chủ đề học đa dạng, luôn tạo chủ đề mở cho các chủ đề tiếp theo, thôi thúc tinh thần học hiệu quả.

ứng dụng học tiếng nhật trên android

4. Khả năng nhắc deadlind thần thánh

Ứng dụng học tiếng nhật trên android nhắc nhở deadlind thần thánh như đòi nợ nên app được nhiều người biết hơn bao giờ hết. Đầu tiên là nhắc nhở nhẹ nhàng, động viên, rồi đến răng đe nếu người dùng vẫn tiếp tục không chịu học.

5. Tính năng Duolingo Stories và Duolingo Podcast

Khi có 10 vương miện, bạn sẽ dùng được tính năng Duolingo Storie để đọc các câu chuyện bằng ngôn ngữ đang đọc. Nhưng tính năng chỉ khả dụng cho tiếng Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức,… Duolingo Podcast cho người học Tiếng Anh, Tây Ban Nha và Pháp. Cơ bản sách mà bạn có thể nghe để cải thiện khả năng nghe hiểu bản thân.

NHƯỢC ĐIỂM APP HỌC TIẾNG NHẬT DUOLINGO

Tuy nhiên, app cũng có những mặc hạn chế bạn cần lưu ý như:

1. Không thể thoát khỏi trình độ cơ bản

Duolingo không giải thích các quy tắc ngữ pháp và số lượng câu trả lời đúng bị giới hạn chỉ với vài câu trả lời, trong khi tài liệu ngôn ngữ là vô hạn. Ứng dụng khiến người học bị ràng buộc và không linh hoạt câu trả lời theo ý  mình.

ứng dụng học tiếng nhật

2. Không có tương tác 2 chiều

Duolingo khiến bạn ảo tưởng rằng bạn đang luyện nói. Thực tế, ứng dụng chỉ yêu cầu nói ra đoạn văn bản được hiển thị trên màn hình.

Khi thực hiện “ bài tập nói” app, cơ bản bạn chỉ nói lại những gì mình có, không hề yêu cầu não bộ tạo câu hoàn chỉnh.

Dễ hiểu, Duolingo chỉ luyện phát âm chứ không luyện khả năng nói, không đảm bảo được tương tác hai chiều cho người học.

ĐÁNH GIÁ ỨNG DỤNG TIẾNG NHẬT DUOLING THỰC TẾ

Ứng dụng học tiếng nhật Bản phù hợp hầu hết mọi lứa tuổi khác nhau, nhưng khi trải nghiệm và sử dụng app một thời gian, chúng tôi nhận thấy phù hợp cho những người từ độ tuổi 20 trở lên hoặc cho những bé bắt đầu học tiếng Nhật.

20 phút mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được trình độ ngôn ngữ. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp nhận xét thực tế từ người học để bạn đưa ra quyết định có học Nhật ngữ bằng Duolingo không?

Trải nghiệm thực tế ứng dụng học tiếng nhật

KẾT LUẬN

App học từ vựng tiếng nhật hoàn toàn miễn phí những ai mới bắt đầu học ngôn ngữ. Bài học được thiết kế đầy đủ, dễ hiểu, tình huống thực tế, giúp cải thiện trình độ ngôn ngữ tốt nhất.  Duoing học ngoại ngữ “ ngon-bổ-rẻ” là sự lựa chọn hàng đầu. Hy vọng, bài viết mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

Sản phẩm tốt nhất thế giới
Hỗ trợ bán hàng
Video sản phẩm
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus
SO SÁNH MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO VÀ ATALK PLUS
SO SÁNH MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO VÀ ATALK PLUS
TEST GIAO TIẾP VỚI NHIỀU NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO 2020
TEST GIAO TIẾP VỚI NHIỀU NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO 2020
Liên kết với chúng tôi
×
Đăng ký đặt hàng