Nên thuê hay mua thiết bị phiên dịch phục vụ trong hội nghị?

Với sự phát triển kinh tế và hội nhập sâu rộng với các quốc gia trên toàn thế giới. Thì việc gặp nhau để trao đổi và học hỏi lẫn nhau là rất cao. Bằng chứng của việc này chính là nhu cầu tổ chức, tham gia các buổi hội thảo với những chuyên gia nước ngoài ngày càng tăng.

Từ các doanh nghiệp đa quốc gia muốn tổ chức một cuộc họp hay tổng kết cuối năm

Hay các cá nhân, tổ chức những sự kiện với các diễn giả nước ngoài về một chủ đề hay sự kiện nào đó…

Tuy là mục đích khác nhau nhưng điểm chung mà ai cũng thấy được đó chính là rào cản ngôn ngữ. Sự khác biệt về nền tảng ngôn ngữ khiến con người khó giao tiếp và hiểu nhau.

Nhưng tất cả đã được giải quyết thông qua thiết bị phiên dịch hội thảo. Vậy thì thiết bị phiên dịch hội thảo là gì và có tác dụng nhưng thế nào trong việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

 

1. Thiết bị phiên dịch là gì ?

Khi nghe đến thiết bị phiên dịch thì mọi người có lẽ cũng hình dung được phần nào về khả năng của thiết bị này. Chức năng chính của thiết bị này là có thể thu âm và phát ra tín hiệu ngôn ngữ. Giúp những người tham gia hội thảo, hội nghị có thể hiểu được người phát biểu đang nói gì mặc dù không hề biết gì về ngôn ngữ của người phát biểu. Việc sử dụng các thiết bị phiên dịch này đảm bảo cho hội nghị diễn ra trang trọng cũng như riêng tư cho từng người nghe. Đây chính là lý do mà nhiều hội nghị quan trọng diễn ra phải cần trang bị thiết bị phiên dịch

cho thuê thiết bị phiên dịch
Các bạn cần thuê thiết bị phiên dịch, hãy liên hệ ngay với Máy Thông Dịch . Com nhé

 

2. Nên mua hay thuê thiết bị phiên dịch?

Khả năng của thiết bị phiên dịch thì ai cũng thấy được nhưng liệu là nên mua hay thuê thiết bị phiên dịch ?

Câu trả lời chính là dựa vào nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp.

Nếu bạn sử dụng ít, lâu lâu mới tổ chức hội nghị hội thảo một lần thì thuê máy phiên dịch chính là câu trả lời dành cho bạn. Bởi vì chi phí dành cho mua thiết bị phiên dịch là một con số rất lớn. Nếu doanh nghiệp không có khả năng về tài chính lẫn rất ít khi sử dụng thì chọn mua thiết bị phiên dịch là một quyết định không hề khôn ngoan. Không chỉ bỏ ra số tiền ban đầu quá lớn để mua sản phẩm mà còn phải tốn chi phí kho bãi, bảo dưỡng dành cho thiết bị.

Còn ngược lại, nếu nhu cầu sử dụng thường xuyên thì doanh nghiệp có thể chọn mua vì được chủ động trong khi sử dụng. Có thể sử dụng bất cứ khi nào mà có nhu cầu. Không cần chờ đợi liên hệ và setup thiết bị khi muốn sử dụng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của việc mua thiết bị máy phiên dịch.

Cho nên tùy vào khả năng và tần suất sử dụng mà từng doanh nghiệp sẽ chọn ra là nên mua hay thuê thiết bị phiên dịch

Cho thuê máy phiên dịch
Nếu đi du lịch, các bạn có thể thuê sản phẩm máy phiên dịch Travis Touch nhé

 

3. Bảng giá cho thuê thiết bị, tai nghe phiên dịch

Tùy theo vào số lượng, thời điểm và loại thiết bị phiên dịch mà người dùng muốn thuê. Thì sẽ có các mức giá và ưu đãi khác nhau. Có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị phiên dịch trên thị trường hiện nay. Nhưng mức giá của việc thuê thiết bị phiên dịch sẽ rơi vào các khoảng như sau.

Bảng giá cho thuê thiết bị, tai nghe phiên dịch chuẩn các bạn có thể tham khảo ở đây nhé

 

4. Đơn vị cho thuê thiết bị phiên dịch tốt nhất

Như đã nói ở trên, nhu cầu hội nghị, hội thảo của con người ngày càng tăng thì việc các nhà cung cấp thiết bị phiên dịch cũng tăng lên đáng kể để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Dưới đây là nhà cung cấp thiết bị phiên dịch uy tín mà người dùng nên chọn lựa khi muốn sử dụng dịch vụ thuê thiết bị phiên dịch.

Máy Thông Dịch . Com là công ty chuyên cung cấp về các dòng máy phiên dịch hàng đầu hiện nay. Đến với Máy Thông Dịch. Com người dùng sẽ được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với chất lượng đã được đánh giá qua hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Máy Thông Dịch. Com tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó vì là nhà phân phối độc quyền của nhiều dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi được đưa đến tay khách hàng. Kèm theo dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên, khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ

cho thuê tai nghe phiên dịch
Các dòng sản phẩm máy phiên dịch, thiết bị phiên dịch lần đầu được ra mắt tại Việt Nam

 

5. Danh sách các thiết bị dịch cho thuê

Có rất nhiều dòng thiết bị, tai nghe phiên dịch khác nhau trên thị trường hiện nay. Nhưng có hai dòng sản phẩm chính được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng là:

Đầu tiên là bộ nhận và tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ. Các dòng sản phẩm tiêu biểu cho loại này là: Philip-Bosch, Sennheiser, Willian Sound và Prosys ICS…. Đây là các sản phẩm vừa bao gồm bộ nhận và cả tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ.

Thứ hai chính sản phẩm chỉ có tai nghe 1 bộ nhận như: Vega, Sony hay Go-on. Trong dòng sản phẩm này, hai sản phẩm được sử dụng nhiều nhất chính là: hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ Vega và hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Sony.

Được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này chính là hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ Vega. Đây là thiết bị phiên dịch được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các hội nghị, hội thảo. Với một bộ thiết bị phiên dịch sẽ bao gồm: tai nghe phiên dịch, cabin phiên dịch, bộ xử lý tín hiệu trung tâm, bộ phát tín hiệu, micro cho phiên dịch viên, đèn thắp sáng cabin và dây tín hiệu kết nối. Với hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ Vega người tham dự hội thảo có thể hiểu được nội dung người phát biểu một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Tiếp theo hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ Vega chính là hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Sony. Nếu Vega được sử dụng nhiều vì thông thường trong các hội nghị, hội thảo sẽ có hai ngôn ngữ khác nhau được nói là ngôn ngữ của người phát biểu và ngôn ngữ của người nghe. Nhưng nếu trong hội thảo có số lượng ngôn ngữ được nói ra lớn hơn hai ngôn ngữ thì hệ thống phiên dịch đa ngôn ngữ Sony sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với bộ thiết bị cũng tương tự như hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ Vega. Nhưng hệ thống phiên dịch ngôn ngữ sẽ thích hợp trong trường hợp có nhiều ngôn ngữ được nói trong hội thảo. Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp, người dùng sẽ chọn ra được dòng thiết bị phù hợp

cho thuê thiết bị dịch
Tuy vào từng nhu cầu mà các bạn có thể chọn thuê sản phẩm phù hợp nhé

 

6. Thuê thiết bị, tai nghe phiên dịch nào tốt nhất

Về dòng thiết bị, tai nghe phiên dịch tốt nhất thì đa số các sản phẩm hiện nay đều đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng. Và các chức năng, đặc điểm thì cũng tương tự nhau. Nhưng dòng được nhiều người sử dụng phổ biến chính là hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ Vega. Vì đa số các hội nghị, hội thảo tại Việt Nam thông thường sẽ chỉ gồm hai ngôn ngữ: Tiếng Việt và một tiếng nước ngoài nào đó như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…Nên lựa chọn hệ thống phiên dịch Vega là một sự lựa chọn phù hợp dành cho đa số nhu cầu hiện nay. Chính vì vậy hệ thống phiên dịch Vega đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, khách hàng

Một số sản phẩm cùng tính năng:

Bài viết liên quan:

 

Kết luận

Tóm lại, nhu cầu sử dụng các thiết bị, tai nghe phiên dịch hiện nay là rất lớn. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và cung cấp những chất lượng tốt nhất dành cho người dùng thì thật không dễ. Nên khi cần sử dụng những sản phẩm và dịch vụ như thế này, người dùng cần xem xét và chọn lựa cho thật kỹ trước khi quyết định.

Hiện nay, Máy Thông Dịch. Com đang là nhà cung cấp uy tín và được nhiều người lựa chọn. Với chất lượng sản phẩm tốt kèm theo dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ tư vấn viên. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Máy Thông Dịch. com

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì, xin liên lạc tới website Máy Thông Dịch. Com để được tư vấn miễn phí và cụ thể

Sản phẩm tốt nhất thế giới
Hỗ trợ bán hàng
Video sản phẩm
TEST GIAO TIẾP VỚI NHIỀU NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO 2020
TEST GIAO TIẾP VỚI NHIỀU NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG MÁY PHIÊN DỊCH TRAVIS TOUCH GO 2020
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Du Lịch Nước Ngoài ở Công Viên
Dùng Travis Touch Giao Tiếp Với Khách Du Lịch Nước Ngoài ở Công Viên
Review Đánh Giá Chuột Nghe Thông Minh ITEK Pro S
Review Đánh Giá Chuột Nghe Thông Minh ITEK Pro S
Liên kết với chúng tôi
×
Đăng ký đặt hàng