Myanmar nói tiếng gì? Học tiếng Myanmar CÓ KHÓ KHÔNG?

Myanmar được mệnh danh là vùng đất khai sinh Phật Pháp, có rất nhiều đền chùa thu hút tín đồ Phật Giáo khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Không chỉ thế, còn rất nhiều địa điểm du lịch tại Myanmar chờ bạn đến khám phá. Bạn muốn đến quốc gia Myanmar trước hết phải tìm hiểu ngôn ngữ của họ. Vậy myanmar nói tiếng gì? Học tiếng Myanmar có khó không? Hãy cùng Máy Thông Dịch . Com tìm hiểu chi tiết nhé!

người myanmar nói tiếng gì

 

MYANMAR NÓI TIẾNG GÌ?

Myanmar nói tiếng Quốc Ngữ chính là tiếng Miến Điện hay còn gọi là tiếng Myanmar. Khi đi du lịch, công tác, định cư bạn có thể sử dụng ngôn ngữ miến điện, được người dân Myanmar dùng giao tiếp hằng ngày. Tiếng Miến Điện được phân thành 2 loại chính:

  • Loại 1: Thường thấy trong báo chí truyền thông.

  • Loại 2: Văn phong thường gặp trong cuộc hội thoại hằng ngày.

myanmar nói tiếng gì

BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG MYANMAR?

Ngôn ngữ miến điện được sử dụng rộng rãi cho các ngôn ngữ Pali và tiếng Phạn. Chữ Myanmar đã được thêm vào tiêu chuẩn Unicode 9/1999 phát hành phiên bản 3.0. Bảng chữ cái tiếng Myanmar liên tục được bổ sung:

BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG MYANMAR

HỌC TIẾNG MYANMAR CÓ KHÓ KHÔNG?

Tiếng myanmar ngôn ngữ đầu tiên 32 triệu người, hơn một nửa dân số đất nước, và được nói như ngôn ngữ thứ hai bởi hơn 10 triệu người. Học tiếng myanmar có khó không? Thực ra không có ngôn ngữ nào là khó học chỉ cần bạn kiên trì và cố gắng rèn luyện đầy đủ các kỹ năng là được.

Một phần, từ vựng ngôn ngữ chủ yếu là từ đơn tiết, phổ biến với thành viên khác của rất nhiều gia đình ngữ Hán Tạng. Với từ đa âm tiết sẽ chỉ ra một từ mượn ngôn ngữ Châu Âu. Tiếng miến điện có ngữ âm, độ cao nên dễ dàng học hơn.

ngôn ngữ myanmar có khó không?

APP DỊCH TIẾNG MYANMAR SANG TIẾNG VIỆT CHUẨN XÁC

Một số app dịch tiếng myanmar sang tiếng việt, hỗ trợ bạn giao tiếp với người  myanmar hiệu quả xóa tan rào cản ngôn ngữ. Một trong những app phiên dịch chính xác nhất hiện nay là:

1. Dịch Việt Myanmar

App dịch từ miễn phí từ, cụm từ ngôn ngữ myanmar sang tiếng Việt sang Myanmar và ngược lại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng dịch Việt Myanmar như một từ điển. Rất thích hợp cho sinh viên, khách du lịch, nhà thám hiểm, hoặc những ai định cư học và nói tiếng Myanmar tiện lợi miễn phí, dịch nhanh chuẩn.

Link appplay.google.com/store/apps/details?id=com.happydev4u.burmesevietnamesetranslator&hl=vi&gl=US

2. Gg dịch tiếng Myanmar

Dịch 108 ngôn ngữ từ văn bản, text, cho đến giọng nói hình ảnh độ chính xác lên đến 98% đang được rất nhiều áp dụng bởi độ chính xác cực cao. Gg dịch tiếng Myanmar sẽ giúp bạn dịch từ và cụm từ hoàn chỉnh từ tiếng Việt sang tiếng Myanmar và ngược lại với hơn 110 ngôn ngữ khác nhau.

tiếng miến điện

KẾT LUẬN

Myanmar nói tiếng gì? Tới đây, bạn đã nắm được chi tiết rồi đúng không nào? Myanmar nơi bắt nguồn Phật Giáo và có nhiều ngôi chùa nổi tiếng cùng danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời. Ngại gì mà bạn không đến ngay Myanmar để tìm hiểu ngôn ngữ cũng như con người nơi đây. Hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm:

Hỗ trợ bán hàng
Video sản phẩm
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ || Dịch Ngoại Tuyến 17 Ngôn Ngữ Có Tiếng Việt Chỉ 0.2s
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ || Dịch Ngoại Tuyến 17 Ngôn Ngữ Có Tiếng Việt Chỉ 0.2s
Dùng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ || Dịch OFFLINE Tiếng Việt Tốt Nhất Thế Giới - Giao Tiếp Với Du Khách Nước Ngoài ở Công Viên
Dùng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+ || Dịch OFFLINE Tiếng Việt Tốt Nhất Thế Giới - Giao Tiếp Với Du Khách Nước Ngoài ở Công Viên
SO SÁNH 3 Dòng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+, Atalk Go & Atalk One | Máy Phiên Dịch Nào Tốt?
SO SÁNH 3 Dòng Máy Phiên Dịch Atalk Plus+, Atalk Go & Atalk One | Máy Phiên Dịch Nào Tốt?
So Sánh Máy Phiên Dịch Atalk Go và Atalk Plus | Máy Thông Dịch Tốt Nhất
So Sánh Máy Phiên Dịch Atalk Go và Atalk Plus | Máy Thông Dịch Tốt Nhất
Liên kết với chúng tôi
×
Đăng ký đặt hàng